Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

Saw Palmetto 1000mg - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỀN LIỆT TUYẾN

Puritan Pride - USA Saw Palmetto 1000mg 
- Hỗ trợ điều trị tiền liệt tuyến và tiết niệu của nam giới
Saw Palmetto là chiết xuất từ quả Saw Palmetto và là thảo dược hàng đầu cho sức khỏe nam giới. ** viên mềm 1000 mg Saw Palmetto cao cấp giupws hỗ trợ hoạt động tuyến tiền liệt và tiết niệu ở nam giới.
Người lớn có thể dùng 1-2 lần mỗi ngày.


Liều dùng: Nam giới trưởng thành dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên kèm theo bữa ăn.
CHÚ Ý:Sản phẩm dùng cho nam, chống chỉ định sử dụng cho phụ nữ mang thai, cho con bú . Người đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ nếu xảy ra phản ứng phụ. Không dùng cho người dưới 18 tuổi. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở.

Saw Palmetto chứa các acid béo và sterol chiết xuất từ quả mọng của cây cọ lùn Saw Palmetto – thảo dược hàng đầu chăm sóc sức khỏe nam giới. Sản phẩm là giải pháp an toàn và hiệu quả để hỗ trợ chức năng tuyến tiền liệt nam giới.
Công dụng
Kháng khuẩn, kháng viêm, hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt.
Hỗ trợ điều trị các triệu chứng kích thích do viêm bàng quang và u xơ tiền liệt tuyến.
Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tiền liệt.
Cải thiện triệu chứng bí tiểu tiện, tiểu buốt, tiểu rắt.
Đối tượng dùng

Nam giới 18 tuổi trở lên.
• Hỗ trợ sức khỏe phòng và điều trị tuyến tiền liệt 
• Cải thiện chức năng tiết niệu 
• Hỗ trợ tuyến tiền liệt mở rộng 
• Hỗ trợ kích thước tuyến tiền liệt bình thường và điều tiết dòng chảy nước tiểu 
• Hỗ trợ chống oxy hóa, kích thích thải độc tố dư thừa và các chất có hại trong tuyến tiền liệt 
• Làm tăng sức mạnh và sức sống , cải thiện đời sống tình dục ở nam giới


Ngoài ra, Saw Palmetto còn đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe nói chung như điều trị cảm, cúm, đau họng, hen suyễn,

Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt

Việc phân loại cho viêm tuyến tiền liệt chia nó thành bốn loại, dựa trên các yếu tố như nguyên nhân, điển hình của bệnh, hoạt động của hệ miễn dịch và các triệu chứng. Bốn loại là:


Loại 1: Cấp tính do vi khuẩn viêm tuyến tiền liệt.

Loại 2: Vi khuẩn viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

Loại 3: Viêm tuyến tiền liệt mãn tính / đau mãn tính chậu.

Loại 4: Viêm tuyến tiền liệt không triệu chứng.

Triệu chứng thường gặp

Viêm tuyến tiền liệt có triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào loại viêm tuyến tiền liệt có. Nhìn chung, các triệu chứng có liên quan đến đau hoặc khó chịu ở vùng xương chậu, các vấn đề với đi tiểu và các vấn đề với xuất tinh. Các dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm:


Đau hoặc cảm giác nóng rát khi đi tiểu (dysuria).
Khó khăn tiểu tiện, chẳng hạn như lừa hoặc đi tiểu do dự.
Thường xuyên đi tiểu, đặc biệt đêm (nocturia).
Khẩn cấp cần phải đi tiểu .
Đau ở háng, bụng.
Đau ở vùng giữa dương vật và trực tràng (đáy chậu).
Đau hoặc khó chịu của dương vật hay tinh hoàn.
Đau xuất tinh.
Có sự khác biệt đáng chú ý trong các triệu chứng của bốn loại.
Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn
Nếu có viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn, có thể có các triệu chứng liên quan đến việc khởi phát đột ngột của bệnh:

Sốt cao.
Ớn lạnh.
Buồn nôn.
Ói mửa.
Cảm giác không khỏe.
Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn
Các tính năng chính của vi khuẩn viêm tuyến tiền liệt mạn tính thường xuyên nhiễm trùng đường tiểu. Giữa các đợt trong các bệnh nhiễm trùng, người bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính có thể có vi khuẩn không có triệu chứng, các triệu chứng nhẹ hoặc triệu chứng nặng.


Viêm tuyến tiền liệt mãn tính / đau vùng chậu mãn tính

Điều kiện thường được coi là mãn tính nếu kéo dài ít nhất là ba tháng, các triệu chứng. Đối với một số người, các triệu chứng vẫn như nhau theo thời gian, và cho người khác các triệu chứng đi qua các chu kỳ được nhiều hơn và ít nghiêm trọng. Các triệu chứng đôi khi được cải thiện theo thời gian mà không cần điều trị.

Viêm tuyến tiền liệt không có triệu chứng

Nếu có viêm tuyến tiền liệt không có triệu chứng. Viêm tuyến tiền liệt chỉ được tìm thấy tình cờ khi đang trải qua các bài kiểm tra cho các điều kiện khác.


Đến gặp bác sĩ khi
Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt cũng tương tự như nhiều bệnh khác ảnh hưởng đến đường tiết niệu và các cơ quan sinh dục nam. Nhiều người trong số này có thể có hậu quả nghiêm trọng nếu không chữa trị, và họ thường ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và sức khỏe chung. Nếu gặp bất kỳ đau vùng chậu, tiểu tiện khó khăn hoặc đau đớn, hay xuất tinh đau, gặp bác sĩ để có chẩn đoán chính xác và kịp thời điều trị thích hợp.
Saw palmetto (Cây Cọ lùn) điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt
Cọ lùn xuất xứ ở Bắc Mỹ, Miền Nam Carolina tới Florida, Texas Thành phần chủ yếu là các acid béo, Phytosterol, Flavonoids và Polysaccharides. Lipid hay chiết xuất béo của cây Cọ lùn có tác dụng ngược lại với sự phình to của tiền liệt tuyến. 

Saw Palmetto được sử dụng rộng rãi để điều trị một số bệnh viêm tuyến tiền liệt, ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Ở Mỹ, từ hơn 200 năm qua đã sử dụng hoạt chất trong cây Cọ lùn để điều trị các triệu chứng kích thích do viêm bàng quang và u xơ tiền liệt tuyến.

THÔNG TIN THÊM VỀ CÂY CỌ LÙN 
cây cọ lùn


 


Cọ lùn là thảo dược hàng đầu trong việc điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Tại Đức và Ý Cọ lùn trở thành chỉ định đầu tay của các bác sĩ đối với các bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến. Tại Đức, có tới 90% bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến được điều trị khỏi bằng Cọ lùn. Với những thành quả đáng ghi nhận như vậy, Cọ lùn đã được dược điển cây thuốc của Anh và ủy ban Y tế của Đức công nhận là thuốc hàng đầu trong danh mục hợp tác quốc tế điều trị bằng thảo dược.

Ngoài ra, Cọ lùn còn đem lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe nói chung như điều trị cảm, cúm, đau họng, hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, hội chứng đau khung xương chậu mãn tính, chứng đau nửa đầu. Cọ lùn cũng được sử dụng như một loại thuốc lợi tiểu, giảm đau và giúp gia tăng cảm hứng tình dục.

LIÊN HỆ


CỬA HÀNG THUỐC BỔ - VITAMIN - NEW YORKER

Đ/c : 100/705/7. Nguyễn Kiệm,P.3,Gò Vấp.
✔ Skype: huongcu001
✔ 0913781357
✔ SĐT : 083.9891.529
Email: cunguyen@new-yorker.us
huongcu001@gmail.com
http://www.cuahangvitamin.info/
http://www.vitaminonline.info
https://www.facebook.com/CUAHANGVITAMIN
https://plus.google.com/u/0/111014553339611182224/posts