Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Làm đẹp da NeoCell Super Collagen Powder type 1&3

Làm đẹp da NeoCell Super Collagen Powder type 1&3 dạng bột hàm lượng cao 6.600mg, 198g, Mỹ

Lợi ích của Collagen loại 1 & 3: 
Cung cấp axit amin cần thiết để bổ sung thêm nguồn cung cấp collagen của cơ thể.
Giúp làm giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi cho da.
Xây dựng và hỗ trợ cấu trúc xương.
Giúp phục hồi móng yếu, gãy, nứt hay hư tổn.
Làm dày và đẹp tóc, làm giảm sự rụng tóc.
Tái tạo các mô liên kết để tăng sự đàn hồi, tăng hoạt động tuần hoàn, đẩy mạnh quá trình phục hồi vết thương.Glycine tạo ra các cơ bắp nạc, giúp đốt cháy mỡ khi bạn ngủ.
Collagen: Protein chống lão hóa của cơ thể
Bổ sung Collagen là một trong những điều cơ bản nhất mà người ta có thể làm để ngăn ngừa lão hóa sớm và thúc đẩy sinh lực tuổi thanh xuân. 
Mặc dù lúc trẻ chúng ta có nhiều Collagen, nhưng việc sản xuất Collagen tự nhiên của cơ thể thường chậm lại ở mức 1,5% / năm sau tuổi 25. Khi việc sản sinh collagen bị chậm lại, sợi collagen trong cơ thể trở nên giòn và bắt đầu bị phá vỡ dẫn đến các dấu hiệu lão hóa rõ ràng, như da bị nhão, nếp nhăn, tổn thương dây chằng viêm xương khớp. Collagen loại 1 và 3 là nguồn cung cấp tổng cộng 90% collagen của cơ thể và là thành phần collagen chính trong da, tóc, móng tay, dây chằng, gân, xương và cơ. ư
Sự khác nhau giữa Collagen tuýp 1&3 với Collagen tuýp 2:
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, hơn 90% lượng collagen được tìm thấy trong cơ thể là collagen tuýp 1&3. Thành phần protein bao gồm 19 axit amin quyết định đến sự tăng trưởng và duy trì của cơ thể với tỷ lệ cao bất thường của glyxin, prolin và hydroxyprolin được tìm thấy trong da và cơ.
Collagen tuýp 2 bao gồm 18 axit amin và có hàm lượng axit amin tương đương với cấu trúc của sụn khớp. Collagen tuýp 1&3 và Collagen tuýp 2 không nên kết hợp với nhau do chúng nó cấu trúc axit amin khác nhau. Nếu kết hợp với nhau, 2 loại collagen này sẽ liên kết lại và hình thành một loại protein hoàn chỉnh và khi đó cơ thể sẽ không còn nhận ra đó là collagen nữa. Nếu muốn có cả 2 loại protein collagen này, nên dùng chúng cách nhau ít nhất 1 giờ.CÔNG DỤNGGiúp giãm thiểu hiệu quả nếp nhăn, tăng cường sự dàn hồi và giữ gìn tốt độ ẩm của da.
- Làm cho tóc dầy, khỏe và làm chậm hiệu quả hiện tượng rụng tóc
- Thay móng nứt, thô hoặc yếu bằng móng chắc, khỏe và đều đặn.
- Tăng cường và nuôi dưỡng dây chằng, gân và xương.
- Có thể giúp tạo ra cơ bắp đẹp bởi vì Collagen chứa nhiều nguồn dinh dưỡng tự nhiên như Glycine, một loại amino acid thiết yếu cho sự tăng trưởng cơ bắp.

Những người sử dụng sản phẩm thường dể nhận thấy hiệu quả trong 3 tuần.
ĐỀ NGHỊ SỬ DỤNG: Pha từ từ một muổng ( thìa ) được kèm trong Super Collagen Poder vời 6-8 Oz ( tương đương với 200 cc ) nước hoặc nước ép trái cây để dùng trong 1 ngày, tốt nhất nên pha bằng tay.
Kết hợp sử dụng Vitamin C với Super Collagen Powder cho hiệu quả cao, vì thế đề nghị sử dụng với nước ép trái cây có chứa Viatamin C hoặc Vitamin C.
Tốt nhất nên uống 30 phút trước bữa ăn. Ngày uống 2 lần

LIÊN HỆ


CỬA HÀNG THUỐC BỔ - VITAMIN - NEW YORKER

Đ/c : 100/705/7. Nguyễn Kiệm,P.3,Gò Vấp.
✔ Skype: huongcu001
✔ 0913781357
✔ SĐT : 083.9891.529
Email: cunguyen@new-yorker.us
huongcu001@gmail.com
http://www.cuahangvitamin.info/
http://www.vitaminonline.info
https://www.facebook.com/CUAHANGVITAMIN
https://plus.google.com/u/0/111014553339611182224/posts