Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Collagen Thủy phân 180 viên được sản xuất bởi Puritan’s Pride, USA.

Collagen Thủy phân 180 viên được sản xuất bởi Puritan’s Pride, USA. 

Công Dụng: 
■ Giúp trẻ hóa làn da, chống lão hóa, phục hồi và nuôi dưỡng tế bào da. 
■ Giúp làn da luôn căng mịn, giảm các nếp nhăn trên da, tóc, móng tay chắc khỏe, bóng mượt và sáng hơn. 
■ Hỗ trợ chống khô da, phục hồi da chảy xệ. 
■ Hỗ trợ chống oxi hoá, đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm cân và tăng năng lượng cho người ăn kiêng 

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HYDROLYZED COLLAGEN?
Bước qua giai đoạn lão hoá khả năng sản xuất ra Collagen mới thay thế Collagen bị đứt gãy của da giảm đi,vì thế nhiều khoảng trắng trong lưới Collagen càng xuất hiện nhiều hơn,đó là nguyên nhân dẫn đến da bị nhăn, hiện tượng này không chỉ đơn giản là kết quả tất yếu của quá trình lão hoá do tuổi tác mà còn là hậu quả của việc da tiếp xúc nhiều với môi trường nắng nóng mỗi ngày. 
 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HYDROLYZED COLLAGEN?
Vai trò của Hydrolyzed Collagen là tạo nên sự căng mịn cao nhất cho da,việc sản xuất ra Collagen liên tục giúp ngăn ngừa hiện tượng mất nước và giảm tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn đó,mục tiêu ngăn chặn da lão hoá là cung cấp một loại Collagen thay thế nhằm giúp quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen mới của da luôn được tiếp diễn. Hydrolyzed Collagen chứa 20 loại amino acid & vitamin trong đó có 8/9 loại amino acid quan trọng nhất. Trong thành phần Hydrolyzed Collagenen có 03 loại amino acid phổ biến nhất là glycine, proline và hydroxyproline. Ba loại amino acid này chiếm khoảng 50% thành phần các amino acid. Độ cô đặc của hai loại amino acid glycine và proline lớn gấp 10-20 lần các loại protein khác. Hỗn hợp amino acid đặc trưng này giúp sản phẩm Hydrolyzed Collagen có một chức năng dinh dưỡng đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nguồn dinh dưỡng nào khác. Ngoài ra trong Hydrolyzed Collagen còn có:

*Chất chống nhăn: Collagen chiết xuất từ sinh vật biển cung cấp nước và làm mềm bề mặt da.

*Chất kích thích sản sinh: là thành phần bổ sung ở dạng keo mạch nha giúp da tươi trẻ và căng mịn,đồng thời bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại do môi trường.

*Chất giữ ẩm: là một dạng hợp chất phân tử giúp tăng cường và kéo dài quá trình giữ ẩm cho da. Ngoài ra Hydrolyzed Collagen chứa hầu hết là Collagen tươi giúp làm trẻ hoá da một cách hiệu quả nhất. Bằng kỹ thuật Nano,Collagen đã được tinh luyện siêu nhỏ nên dễ hấp thụ gấp ngàn lần bình thường,nhanh chóng giúp da sản sinh ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan, làm giảm tối đa nếp nhăn cũnh như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào thay đổi do sự chảy xệ gây ra. 

Cách dùng: Người lớn dùng 2 lần, mỗi lần 4 viên hằng ngày, nên dùng khi đói.
CHÚ Ý:Phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang điều trị bệnh hoặc có tình trạng bệnh lý nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có phuản ứng phụ xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. bảo quản nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu tem niêm phong bị mở hoặc không còn nguyên vẹn

Chú ý: ■ Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung chất, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LIÊN HỆ


CỬA HÀNG THUỐC BỔ - VITAMIN - NEW YORKER

Đ/c : 100/705/7. Nguyễn Kiệm,P.3,Gò Vấp.
✔ Skype: huongcu001
✔ 0913781357
✔ SĐT : 083.9891.529
Email: cunguyen@new-yorker.us
huongcu001@gmail.com
http://www.cuahangvitamin.info/
http://www.vitaminonline.info
https://www.facebook.com/CUAHANGVITAMIN
https://plus.google.com/u/0/111014553339611182224/posts